Logo

Cách mix đồ đẹp giúp các cô nàng chân ngắn “ăn gian” chiều cao

Cách mix đồ sao cho chiều cao của mình được tăng thêm vào phân luôn là vấn đề được các cô nàng chân ngắn hết sức quan tâm và chú trọng. Ngày hè đã đến, cho dù bạn là cô nàng sinh viên trẻ trung, năng động, hay những cô nàng công sở lịch sự, thanh nhã thì chắc hẳn bạn cũng đều rất băn khoăn trong việc nghĩ xem nên mặc gì để chiều cao của mình ít nhiều được cải thiện. Đừng vội nản chí, hãy thử tham khảo các cách mix đồ dưới đây và chọn cho mình một phong cách phù hợp xem nhé:

  1. Chọn các màu đơn sắc
Trang phục đơn sắc là lựa chọn tối ưu cho cô nàng chân ngắn

Trang phục đơn sắc là lựa chọn tối ưu cho cô nàng chân ngắn

Đừng ham hố khoác lên mình những bộ cánh sặc sỡ với nhiều màu sắc nếu bạn không muốn mình trở thành chậu hoa di động. Thay vào đó hãy ưu tiên xu hướng monochrome – diện đồ đơn sắc. Nó sẽ tạo cảm giác cơ thể bạn như dài ra, chiều cao trông như tăng thêm vài phần. Đặc biệt với những chị em vừa mập vừa thấp thì mẹo này mang lại hiệu quả càng cao khi chọn trang phục tối màu, bởi trong bạn sẽ trở nên thon gọn và cao ráo hơn rất nhiều đấy.

2.  Ưu tiên các họa tiết kẻ sọc

Một bộ đồ với họa tiết kẻ sọc sẽ giúp cho cơ thể bạn trông như dài ra nhiều đấy. Một chiếc áo hoặc váy kẻ sọc sẽ là điểm nhấn đặc biệt giúp chiều cao của bạn được cải thiện đánh kể hơn đó. Cùng thử xem nhé !

Tự tin hơn về chiều cao với những trang phục mang họa tiết kẻ sọc

Tự tin hơn về chiều cao với những trang phục mang họa tiết kẻ sọc

3. Đi giày cao gót

Sau trang phục, thì những phụ kiện đi kèm cũng sẽ góp phần khiến cho chiều cao của bạn được tăng lên đáng kể, trong đó không thể không kể đến những đôi giày cao gót. Và nếu như lựa chọn được những đôi giày tông xuyệt tông với bộ quần áo bạn đang khoác lên người, thì thật tuyệt vời. Vậy hãy cùng thử xem những đôi giày cao gót giúp gì được cho bạn nhé.

Một đôi giày cao gót từ 5-10 cm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Một đôi giày cao gót từ 5-10 cm sẽ là lựa chọn                                tuyệt vời cho bạn

4. Chọn quần cạp cao

Những cô nàng chân ngắn thông minh sẽ biết cách lựa cho mình những chiếc quần cạp cao xinh xắn. Quần hay váy cạp cao là xu hướng cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt, thậm chí còn đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Một chiếc quần short cạp cao sẽ tạo hiệu ứng quang học, khiến người đối diện cảm thấy chân bạn như dài hơn và chiều cao khiêm tốn cũng vì thế mà được che giấu.

phoi-do-cho-co-nang-nho-nhan

Bạn đã có chiếc quần cạp cao nào trong tủ đồ của mình chưa?

5. Chọn trang phục có chiều dài phù hợp

Sự phù hợp ở đây chính là muốn nói đến việc lựa chọn trang phục như áo, váy, chân váy hay quần dài phù hợp với chính chiều cao của bạn.

Đối với áo, những chiếc croptop chính là lựa chọn tuyệt vời, hay những chiếc áo có chiều dài không vượt quá mông kết hợp cùng với những chiếc quần cạp cao nữa, thì chiều cao của bạn hẳn đã được tăng thêm nhiều phần rồi đấy. Nếu có thể, bạn nên sơ vin áo vào bên trong quần nhé.

Croptop là trang phục không thể thiếu với cô nàng "nấm lun"

Croptop là trang phục không thể thiếu với cô nàng “nấm lùn”

Đối với váy, hãy lựa chọn những chiếc váy có chiều dài trên đầu gối của bạn, chúng sẽ khiến cho đôi chân bạn dù không dài ra được thêm nhưng cũng không thể bị “ngắn” đi được.

Chân váy ngắn bó sát sẽ khiến đôi chân bạn trong như dài ra hơn

Chân váy ngắn bó sát sẽ khiến đôi chân bạn trong như dài ra hơn

6. Ưu tiên các thắt lưng bản nhỏ

Những chiếc thắt lưng bản nhỏ sẽ là điểm nhấn tuyệt vời khiến vòng eo của bản trở nên thon gọn và chiều dài đôi chân như được kéo dài thêm ra.

Chiếc thắt lưng bản nhỏ luôn là lựa chọn tuyệt vời

Chiếc thắt lưng bản nhỏ luôn là lựa chọn tuyệt vời

7. Sự tự tin

Đừng vội cười và xem nó như khẩu hiệu sáo rỗng. Thực sự mà nói, cho dù bạn có mặc đẹp đến thế nào, dù chân dài hay “nấm lùn di động”, mà bạn lại không có sư tự tin nhất định vào bản thân mình, thì mọi cố gắng trong việc lựa chọn đồ sao cho đẹp và phù hợp, cũng sẽ trở nên công cốc mà thôi.

Ngày tự tin cho cô nàng nấm lùn cá tính

Ngày tự tin cho cô nàng nấm lùn cá tính

Vậy nên, hãy tự tin và mỉm cười thật tươi, các cô nàng chân ngắn cá tính nhé !

 

Son Moi

Leave a Comment

Email (will not be published)