Logo

Chợ đêm – nơi mua sắm quần áo giá rẻ tại Quy Nhơn

Ra đời cách đây hơn 5 năm, chợ đêm Quy Nhơn là địa điểm mua sắm hấp dẫn với nhiều mặt hàng khách nhau, nơi đây được rất sinh viên với các trường đại học, cao đẳng và người dân Quy Nhơn lựa chọn bở mức giá cực kỳ bình dân.

Các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách,… đặc biệt là các mặt hàng thời trang ở đây luôn chật kín các bạn trẻ xem, lựa hàng. Bạn Trần Thị Út (ở tỉnh Phú Yên; hiện là sinh viên khoa Sử, Trường Đại học Quy Nhơn) vừa chọn được một vòng tay ưng ý tặng mẹ. Út chia sẻ: “Em học ở đây 4 năm rồi. Năm nào em cũng ghé chợ đêm Quy Nhơn để lựa đồ cho mình và chọn những món đồ xinh xinh làm quà cho người thân ở quê. Giá ở đây cũng “sinh viên” lắm nên phù hợp với bọn em”.Những ngày cuối tháng Chạp, chợ đêm nhộn nhịp người bán – người mua. Dù thay đổi qua địa điểm mới, ở khu vực đường Nguyễn Tư – Lê Duẩn, chợ đêm Quy Nhơn vẫn không giảm đi sức hút đối với đối tượng khách hàng bình dân bởi giá cả mềm, cộng với mẫu mã, hàng hóa đa dạng.

cho dem 1
Tuy là “hàng chợ” nhưng cũng không thiếu sản phẩm chất lượng, phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi gia  gia đình”.
Tại đây ngoài khu vực mua sắm, các khu giải trí, ẩm thực cũng được nhiều người đón nhận: Khu vui chơi cho bé – khu mua sắm – và khu ăn uống cho mọi người nghỉ chân.

Chợ đêm Quy nhơn cũng là nơi quy tụ tất cả các sản phẩm từ các chợ trong Thành phố cũng như các Huyện trong Tỉnh từ mặt hàng Điện tử, linh kiện phụ kiện máy tính – Điện thoại đến Nữ trang, hàng Nước hoa – hàng Lưu niệm, Giày dép Nam – Nữ, thú nhồi bông, quần áo thì đủ các kiểu từ dành cho Nam cho Nữ đến đồ Jean rồi đồ bộ thật đa dạng.thu hút rất đông người dân đến tham quan và mua sắm làm tăng sự sầm uất – lung linh cho Thành phố về đên

Kjn

Leave a Comment

Email (will not be published)